Giấy dán tường là vật liệu trang trí phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bạn vẫn có thể gặp vài vấn đề cơ bản và các tình hướng khó xử. Để giải quyết những vấn đề này cần có kinh nghiệm từ chuyên gia. Và trong đây chúng tôi đã khảo sát từ chuyên gia kỹ thuật để đưa ra những hướng dẫn cụ thể cho bạn !

Giấy dán tường của tôi sẽ mất bao lâu để sản xuất?

Được làm theo đơn đặt hàng, mỗi cuộn đã sẵn sàng để giao hàng trong 5-7 ngày làm việc. Đơn hàng của bạn sẽ được giao trực tiếp cho bạn – từ Ngôi nhà của chúng tôi, đến của bạn.

Làm cách nào để làm sạch giấy dán tường ?

Nếu bạn cần làm sạch giấy dán tường của mình, hãy lau nhẹ bằng vải sợi nhỏ hoặc lau nhẹ bằng khăn ẩm (không ngâm).

Sử dụng chất tẩy rửa nhẹ nhàng để làm sạch các vết bẩn của bạn. Các chất tẩy rửa như xà phòng vẫn là lựa chọn lý tưởng để làm sạch giấy dán tường của bạn.

Làm cách nào để đo giấy dán tường của tôi?

Bạn chỉ cần đo chiều rộng và chiều cao của giấy dán tường rồi nhân ra. Sau đó trừ ra phần cửa, tủ và phần không dán là cách tính ra số đo giấy dán tường.

Rồi tùy vào số khố của giấy dán tường bạn sẽ nhân ra được số mét cần dán cho mỗi loại giấy dán tường khác nhau.

Làm cách nào để tính toán cho các phép đo đặt trước?

Chúng tôi có thể đáp ứng các đơn đặt hàng đặt riêng sẽ được in tùy chỉnh theo thông số kỹ thuật của bạn. Chúng tôi sẽ thêm 20cm vào chiều cao và chiều rộng của các bức tường để đảm bảo có đủ giấy để cắt lại để có kết thúc chất lượng cao.

Làm cách nào để tính toán cho Cầu thang?

Khi nói đến cầu thang, hãy lưu ý chiều cao và chiều rộng tường lớn nhất, sau đó đặt hàng giấy dán tường đặt làm riêng dựa trên các phép đo đó – sau đó bạn có thể kết hợp điều này với giấy dán tường có chiều cao thông thường của chúng tôi để che các hành lang hoặc lối đi liền kề.

Tôi nên sử dụng giấy dán tường nào?

Sản phẩm yêu thích của chúng tôi là Keo dán tường màu vàng Beeline và ‘Dán tường’ của Solvite. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bất kỳ loại bột nhão pha sẵn dạng nước nào có chất lượng tốt và phù hợp với phương pháp dán tường.

Làm thế nào để lặp lại mẫu hoạt động?

Giấy dán tường của chúng tôi hoạt động hơi khác một chút. Có 4 tấm cho mỗi cuộn, (các tấm được đánh số từ # 1 đến # 4, vì vậy bạn sẽ biết đó là tấm nào). Mỗi bảng có kích thước chiều rộng 45 cm và chiều dài 200 hoặc 300 cm. Mẫu sẽ tự động căn chỉnh trên các tấm để bạn không cần phải thử và căn chỉnh bản in hoặc tính toán việc lặp lại trong quá trình cài đặt.

Tôi nên làm gì với phần giấy dán tường còn sót lại của mình?

Có mẩu giấy dán tường còn sót lại? Hãy thử lót các ngăn kéo của bạn để giới thiệu thêm một bản in vào nhà của bạn. Hoặc tại sao không để dành nó cho một dịp đặc biệt? Biến những thứ bạn đã cắt thành giấy gói và phối hợp những món quà của bạn với nội thất của bạn.

Bạn có thể dán chúng trên nội thất hoặc các không gian nhỏ, làm thành bức tranh hoặc che đi các khu vực xấu xí trên tường. Ngoài ra bạn cũng có thể để dành để bảo trí cho giấy dán tường cũ của bạn.

Tôi có thể sử dụng giấy dán tường trong Nhà bếp và Phòng tắm không?

Giấy dán tường Mỹ được thiết kế cho từng phòng trong nhà: chúng tôi coi đây là cơ hội để biến đổi hoàn toàn bất kỳ không gian nào, làm đắm chìm vẻ đẹp và cá tính của nó. Các loại giấy dán tường Vinyl là hoàn hảo để sử dụng cho các không gian này.

Giấy dán tường của bạn được làm từ gì?

Được làm từ giấy từ mùn gỗ, cây gỗ công nghiệp và Vinyl. Một số được làm từ vải không dệt, vải tự nhiên, vật liệu tự nhiên, bột đá, bột than và một số thành phần khác.

Làm cách nào để tôi giấy dán tường xung quanh các góc? (nội bộ)

Áp dụng dán của bạn lên và vào góc.

Đảm bảo khớp với mép giấy của bạn vào góc, nếu cần, hãy kéo theo mép giấy khoảng 2-3cm.

Khớp với dòng của bản in đã treo trước đó của bạn – điều này có thể khiến giấy chồng lên bức tường liền kề.

Để có lớp hoàn thiện sang trọng, hãy cắt bớt phần giấy chồng lên nhau.

Đẩy tờ giấy xuống để đảm bảo nó gặp tường một cách hoàn hảo.

Mỗi và mọi góc đều khác nhau, vì vậy hãy cẩn thận và cân nhắc.

Làm cách nào để tôi giấy dán tường xung quanh các góc? (bên ngoài)

Khi bạn đến một góc bên ngoài, hãy quấn giấy dán tường đã in của bạn xung quanh nó.

Nếu điều này gây ra sự chồng chéo, hãy cắt bớt phần giấy chồng lên nhau.

Đẩy tờ giấy xuống để đảm bảo nó gặp tường một cách hoàn hảo.

Mỗi và mọi góc đều khác nhau, vì vậy hãy cẩn thận và cân nhắc.

Mẹo hàng đầu: Nếu có bất kỳ phần chồng chéo nào vẫn còn ở góc bên ngoài của bạn, hãy đảm bảo phần này vẫn nằm quanh góc và khuất tầm nhìn.

Tôi có thể trả lại giấy dán tường của bạn không?

Giấy dán tường của chúng tôi được in theo đơn đặt hàng, do đó không thể trả lại. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt hàng một mẫu giấy dán tường và sau đó đo lại kích thước tiêu chuẩn.

Làm cách nào để bóc giấy dán tường của bạn?

Giấy dán tường của chúng tôi được thiết kế chú trọng đến độ bền, nhưng chúng tôi biết rằng không phải tất cả chúng ta đều sở hữu những khu bảo tồn cá nhân của mình – hoặc có thể bạn chỉ thích đưa ra một bản in House of Hackney khác. Để xóa giấy dán tường của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy thoát hơi nước. Sau khi nhấn vào dịch vụ của nó, hơi nước sẽ giúp làm lỏng và dễ bóc giấy dán tường.