Giấy dán tường được làm bằng chất liệu gì?

Giấy dán tường được làm từ chất liệu vải ổn định và bền. Nó được phân loại là chống cháy, chống tia cực tím và có thể lau được.


Giấy dán tường sẽ có kích thước chính xác?

Chúng tôi luôn thêm một inch để cài đặt an toàn.


Làm thế nào để tôi treo giấy dán tường?

Giấy dán tường có dạng tấm / miếng. Giấy dán tường rất dễ treo và chúng tôi kèm theo hướng dẫn chi tiết và cách dán giấy dán tường. Giấy dán tường được phân phối trong các bảng được đánh số, được treo không có chồng chéo. Keo được dán thẳng lên tường và các tấm được đánh số được treo cạnh nhau. Mẹo hàng đầu !! Bổ sung thêm một chút (3-5 cm đối với chiều cao / chiều rộng) vì các bức tường và trần nhà hiếm khi hoàn toàn thẳng.


Có bao gồm dán giấy dán tường không?

Chúng tôi luôn bao gồm dán giấy dán tường để bạn có thể treo giấy dán tường trực tiếp.


Làm cách nào để tạo giấy dán tường từ ảnh của chính tôi?

Vui lòng gửi các bức ảnh bằng e-mail đến dịch vụ khách hàng tuyệt vời của chúng tôi.


Làm cách nào để biết hình ảnh của tôi có độ phân giải đủ cao hay không?

Khi bạn đang tải lên một hình ảnh và cắt nó theo kích thước bạn muốn, có một bộ đo chất lượng như một phần của chức năng đặt hàng cho biết chất lượng bạn cần cho hình ảnh được in làm giấy dán tường. Nếu chất lượng hình ảnh không đủ cao, bạn sẽ không thể đặt hàng. Một quy tắc đơn giản là luôn tải lên hình ảnh của bạn ở độ phân giải cao nhất có thể. Nếu bạn đang sử dụng một trong những thiết kế làm sẵn của chúng tôi, bạn nên chọn kích thước lớn nhất cho giấy dán tường.


Giấy dán tường có tốt cho tường không?

Giấy dán tường hoàn hảo cho các bức tường của bạn. Chúng bền và chậm hao mòn, là sản phẩm lý tưởng cho ngôi nhà của bạn. Giấy dán tường có nhiều kiểu dáng, kết cấu và chất liệu khác nhau, giúp chúng dễ dàng điều chỉnh theo sở thích và sở thích của bạn. Nếu bạn muốn mang cuộc sống vào ngôi nhà của mình, thì giấy dán tường là lựa chọn của bạn.


Bạn cần gì để dán giấy dán tường lên tường?

Trước khi bắt đầu dán giấy dán tường, bạn nên đảm bảo có các công cụ sau:
1. Bút vẽ ứng dụng: Đảm bảo bạn dễ dàng xử lý cọ vẽ giấy dán tường để giúp bạn làm mịn giấy dán tường mới treo lên tường.
2. Thước dây thợ sửa ống nước: Điều này cho phép bạn thực hiện các phép đo thích hợp trước khi cắt giấy dán tường.
3. Lưỡi cắt hoặc dao cắt: Lưỡi cắt cho phép bạn cắt vật liệu.
4. Keo dán giấy dán tường: Đảm bảo rằng giấy dán tường dính tốt trên tường.
5. Bảng: Điều này cho phép bạn trải giấy dán tường và thực hiện cắt.
6. Giấy nhám: dùng để làm nhẵn tường.
7. Stepladder: Điều này có thể cần thiết khi cài đặt giấy dán tường trên các bức tường cao.
8. Máy san bằng máy mộc: Là dụng cụ 2 chân dùng để gạt giấy dán tường thẳng lên tường. Bạn không muốn cài đặt một giấy dán tường hơi cong trên tường của bạn.
9. Khay chuẩn bị giấy dán tường: Dùng để trộn hồ hoặc keo dán giấy dán tường.

Tôi có thể mua giấy dán tường giá cả phải chăng ở đâu?

Chúng tôi cung cấp giấy dán tường tùy chỉnh tốt nhất để phù hợp với mọi bức tường. Họ cung cấp giấy dán tường chất lượng với mức giá tuyệt vời để mọi người có thể có giấy dán tường Chạm Decor đẹp nhất trong nhà của họ. Bộ sưu tập đa dạng của họ từ giấy dán tường 3D, nghệ thuật và phong cách sống, tưởng tượng, v.v.,


Loại giấy dán tường nào là tốt nhất?

Tùy thuộc vào những gì bạn muốn, có nhiều loại giấy dán tường phù hợp với nhu cầu của bạn. Giấy dán tường có thể có chất liệu Giấy, PVC, giấy trộn với vinyl, vải, vải không dệt và nhiều loại khác. Người mua nên chọn những giấy dán tường có chất liệu tốt nhất. Chạm Decor cung cấp các loại Giấy dán tường khác nhau với giá ưu đãi và chất lượng tốt nhất.

Tại sao giấy dán tường lại đắt như vậy?

Giá giấy dán tường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng của vật liệu, độ bền, chi phí sản xuất, thiết kế và nhiều yếu tố khác. Ngoài ra, một yếu tố khác ảnh hưởng đến giá của giấy dán tường là loại vật liệu được sử dụng, như giấy, nhựa vinyl, vải, vải không dệt và những loại khác. Trước khi mua giấy dán tường, bạn nên kiểm tra xem giá của nó có hợp lý hay không.


Giấy dán tường rẻ nhất của bạn là gì?

Chúng tôi cung cấp giấy dán tường chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng và tuyệt vời tại Chạm Decor. Khách hàng có quyền truy cập vào một bộ sưu tập giấy dán tường chất lượng cao với giá thấp nhất là $ 32 cho mỗi M2. Đây là một món hời tuyệt vời cho chất lượng mà Chạm Decor cung cấp. Mua vật liệu như nhựa vinyl có thể rẻ hơn so với giấy dán tường và tranh tường tùy chỉnh.


Màu sắc giấy dán tường nào tốt nhất cho trẻ em?

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn màu giấy dán tường dựa trên sở thích, nhóm tuổi và trình độ của con bạn. Trẻ em phát triển thị hiếu và sở thích độc đáo từ những gì chúng xem, các nhân vật hoạt hình yêu thích và những người khác, vì vậy ý ​​kiến ​​của chúng cần được cân nhắc cẩn thận khi chọn giấy dán tường. Chọn giấy dán tường đầy màu sắc có thể khơi dậy sự sáng tạo của con bạn.


Loại giấy dán tường nhà tốt nhất là gì?

Việc lựa chọn giấy dán tường phù hợp cho ngôi nhà của bạn có thể khó khăn vì có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã để bạn lựa chọn. Thông thường, loại tốt nhất cho ngôi nhà của bạn sẽ phụ thuộc vào sở thích và cá tính của bạn. Một số thích tô màu cho ngôi nhà của họ một cách nhất quán, trong khi những người khác có thể sáng tạo hơn với giấy dán tường của họ. Nếu bạn không biết chắc mẫu giấy dán tường nào phù hợp với mình, thì đây là danh sách các mẫu giấy dán tường nhà đẹp nhất dành cho bạn!


Những loại giấy dán tường phù hợp cho phòng ngủ?

Điều này thường phụ thuộc vào sở thích của chủ nhân căn phòng, phong cách phòng và nhiều yếu tố khác. Tốt nhất là xem xét màu sắc và hoa văn đã có trong phòng của bạn và đảm bảo rằng chúng phù hợp với giấy dán tường. Nhiều Khách hàng thích những thiết kế giản dị và đơn giản, trong khi những người khác có thể chọn những thiết kế phức tạp hơn cho phòng ngủ của họ.
 


Giấy dán tường nào là tốt nhất cho phòng ngủ?

Thông thường, chúng tôi đề xuất giấy dán tường đơn giản và bình thường hơn cho phòng ngủ. Mặc dù, tất cả điều này phụ thuộc vào sở thích của khách hàng. Khách hàng nên chọn một giấy dán tường thể hiện tốt nhất họ, vì phòng ngủ là không gian cá nhân của họ.


Giấy dán tường có thể tháo rời tồn tại trong bao lâu?

Độ bền của giấy dán tường có thể tháo rời phụ thuộc vào chất lượng vật liệu được sử dụng để làm ra nó. Giấy dán tường Chạm Decor được làm bằng vật liệu chất lượng cao nhất và có thể kéo dài đến 10-15 năm nếu được quản lý đúng cách. Khách hàng có thể chọn dán một giấy dán tường càng lâu càng tốt hoặc thay đổi giấy dán tường có thể tháo rời trong một vài năm, rất dễ bong tróc tường.


Các tùy chọn tùy chỉnh có sẵn không?

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các tùy chọn tùy chỉnh để nhập phong cách và thiết kế của họ vào giấy dán tường của họ. Khách hàng có thể chọn từ các bộ sưu tập thiết kế của Chạm Decor hoặc tùy chỉnh một bộ phù hợp với phong cách sống và nghệ thuật của họ.


Bạn có làm mẫu không? Nếu vậy thì chúng lớn như thế nào?

Có, chúng tôi cung cấp các mẫu trên tất cả các giấy dán tường. Các mẫu thường có kích thước rộng 40cm x cao 30cm. Các mẫu tiêu chuẩn được tính phí 15 USD. Giao hàng cho các mẫu là miễn phí. Xin lưu ý rằng mẫu không thể được trả lại và trong những trường hợp hiếm hoi, chi phí tăng lên có thể được phát sinh đối với các giấy dán tường đắt tiền hơn.


Tại sao tôi cần một mẫu?

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để làm cho hình ảnh của chúng tôi chân thực nhất có thể, độ tương phản trên màn hình thay đổi cũng như ánh sáng trong nhà của mọi người. Do đó, bằng cách đặt hàng một mẫu, bạn có thể kiểm tra màu sắc và độ dày của giấy dán tường cũng như hiểu rõ hơn về các chi tiết như ánh kim, điểm nổi bật và kết cấu kim loại cũng như cách một loại giấy cụ thể sẽ trông như thế nào trong nhà của bạn. và hoàn thiện và để xem xét các màu sắc và thiết kế khác và chúng sẽ trông như thế nào trong ngôi nhà của bạn.


Màu sắc có giống hệt như những gì tôi nhìn thấy trên màn hình không?

Có thể có một số khác biệt giữa màn hình máy tính / điện thoại và sản phẩm in cuối cùng. Điều này là do cài đặt độ sáng và cường độ màu riêng lẻ. Ngoài ra, có thể có sự khác biệt về màu sắc tùy thuộc vào vật liệu.


Kích thước bảng điều khiển là bao nhiêu?

Giấy dán tường có trong các tấm và số của tấm được ghi ở dưới cùng của các tấm. Kích thước của tấm là khoảng 30 “W x chiều cao tường của bạn đối với vật liệu tự dính.
Kích thước của bảng là khoảng 38” W x chiều cao tường của bạn đối với vật liệu không dệt, có kết cấu và có kết cấu cao cấp.

Tôi có cần thêm phần bổ sung vào số đo của mình không?

Bạn không cần phải bổ sung thêm. Chúng tôi luôn bổ sung thêm một inch cho Chiều rộng và Chiều cao để cài đặt an toàn.

Mất bao lâu để giấy dán tường của tôi đến nơi?

Khi bạn đã đặt hàng, chúng tôi thường sản xuất trong vòng 2-3 ngày. Nó được gửi ngay lập tức bởi đối tác UPS của chúng tôi và thời gian giao hàng là 2-6 ngày. Tùy thuộc vào quốc gia của bạn, hải quan và thuế địa phương có thể được áp dụng.


Bạn có thể gửi bức tranh tường đến nhà hoặc văn phòng của tôi không?

Tất nhiên, chúng tôi sẽ gửi tranh treo tường đến địa chỉ do bạn chỉ định khi hoàn thành đơn hàng.


Tôi có thể theo dõi đơn hàng của mình không?

Khi chúng tôi đã giao đơn đặt hàng của bạn cho UPS, bạn sẽ nhận được một email với thông tin theo dõi.


Làm thế nào để bạn đối phó với các khiếu nại?

Nếu sản phẩm của bạn bị lỗi, hỏng, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí. Gửi thông tin cho chúng tôi như sau.
1. Số đơn đặt hàng của bạn
2. Cho chúng tôi biết lý do bạn muốn trả lại sản phẩm
3. Chờ câu trả lời chấp nhận trả lại của bạn kèm theo hướng dẫn về cách trả lại sản phẩm.

Bạn sẽ trả lại tiền cho tôi chứ?

Nếu bạn không hài lòng với sản phẩm của mình, hãy liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể để giải quyết vấn đề.